Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp cung cấp 24 giờ, đa dạng các loại hình điều tra trinh thám kỹ thuật cao, giúp khách hàng có thể giải quyết được triệt để và nhanh chóng nhất các vấn đề rắc rối gặp phải trong cuộc sống. Liên hệ thuê đội thám tử chuyên nghiệp nếu bạn đang gặp những vấn đề:

  • Nghi ngờ vợ/ chồng hoặc người yêu ngoại tình.
  • Công ty xuất hiện hàng giả nhái cần phải truy tìm nguồn gốc.
  • Phát hiện con cái có những dấu hiệu bất thường cần được giám sát quản lý.
  • Bị một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • ….

I. Giới thiệu về Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long với dân số đứng thứ 15 cả nước và đường biên giới giáp Campuchia dài hơn 40km với 4 cửa khẩu. Nhờ đó, Đồng Tháp có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, Đồng Tháp phát sinh nhiều nhu cầu và ngành nghề mới. Đặc biệt phải kể đến nhu cầu thuê thám tử tư tăng mạnh. Khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn thông qua công ty thám tử để hỗ trợ xử lý các vấn đề rắc rối, khó khăn trong cuộc sống.

Dịch vụ thám tử Đồng tháp đã được Nhân Duyên nhanh chóng thành lập để phục vụ hiệu quả cho khách hàng. Công ty cung cấp nhân viên thám tử điều tra chuyên sâu trên địa bàn Đồng Tháp 24h, kể cả cuối tuần và lễ Tết.

II. Dịch vụ thám tử Đồng Tháp cung cấp hoạt động gì?

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp 24h

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đang cung cấp gần 30 dịch vụ thám tử tại tỉnh Đồng Tháp. Các dịch vụ thám tử đa dạng, phù hợp với sát sao với nhu cầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn với các hoạt động chuyên nghiệp như:

2.1 Hoạt động điều tra lấy thông tin

Điều tra lấy tin, làm rõ sự thật khách quan được đánh giá là một hoạt động chính yếu của lĩnh vực thám tử tư. Thông qua đội thám tử có năng lực chuyên môn và áp dụng các phương pháp điều tra hiện đại, Nhân Duyên sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, giúp Anh Chị tiếp cận được sự thật về một vấn đề mà mình quan tâm.

2.2 Hoạt động theo dõi giám sát để ghi chép lịch trình

Mục đích của hoạt động giám sát theo dõi là thu thập và ghi chép lại lịch trình của một đối tượng được khách hàng chỉ định. Nhân viên thám tử sẽ kín đáo bám sát đối tượng và sử dụng thiết bị theo dõi chuyên nghiệp để ghi lại thông tin đối tượng đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai… Sau đó, kết quả sẽ được báo cáo cho khách hàng dưới dạng các thông tin hình ảnh, video…

2.3 Hoạt động tìm kiếm người

Tìm kiếm người là một hoạt động được Thám tử Nhân Duyên thực hiện chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Hoạt động này giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được người thân mất tích, người nhà bỏ đi, người lừa đảo bỏ trốn, người mượn nợ bỏ đi khỏi địa phương…

2.4 Hoạt động thám tử bảo vệ vệ sĩ mật

Nhân Duyên cung cấp đội nhân sự là bảo vệ, bảo an, vệ sĩ mật phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu muốn nâng cao tính an toàn, bảo vệ tài sản và tính mạng của mình cùng người thân. Công ty cam kết các nhân sự đều là những người đã được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp và sở hữu kinh nghiệm bảo vệ dày dặn nhiều năm.

III. Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ thám tử Đồng Tháp là gì?

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp 24h - Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp được cung cấp bởi Văn phòng thám tử Nhân Duyên được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chất lượng dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhờ sở hữu các ưu điểm nổi trội như sau:

3.1 Đảm bảo luôn cung cấp kết quả chính xác nhất

Nhân Duyên đảm bảo các thông tin mà khách hàng nhận được luôn chính xác tuyệt đối vì được thu thập thông qua điều tra chuyên nghiệp và lưu trữ bởi các thiết bị chuyên dụng. Nhân Duyên là một trong những thám tử tư nổi bật vì sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ tối tân hàng đầu hiện nay. Các trang thiết bị này có khả năng thu thập/ tra cứu các thông tin chính xác đến 99,99%.

Đội thám tử Nhân Duyên sẽ cung cấp kết quả bằng các hình thức video, ghi âm, hình ảnh, số liệu có chứng thực… là những file thông tin gốc không hề chỉnh sửa, cắt ghép.

3.2 Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ sử dụng Dịch vụ thám tử Đồng Tháp bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu. Công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra 24 giờ, kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần và lễ Tết.

Ban Giám đốc của Nhân Duyên sẽ họp mặt để trao đổi, lên kế hoạch về phương pháp điều tra trinh thám phù hợp trước khi điều phối nhân viên làm việc. Đội thám tử đều là những người giàu chuyên môn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Do đó, công ty tự tin giúp khách hàng nhận kết quả trong thời gian sớm nhất, tránh chậm trễ gây thiệt hại cho bạn.

3.3 Chi phí phải chăng và minh bạch nhất

Giá thuê thám tử tại tỉnh Đồng Tháp được thiết kế tối ưu hóa để phù hợp nhất với từng khách hàng. Bảng danh sách dịch vụ kèm theo chi phí được chúng tôi niêm yết trên website chính thức của công ty, khách hàng có thể tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Nhân Duyên cam kết:

👉 Chi phí trọn gói minh bạch và thống nhất như các bên trao đổi.

👉 Nói không với hành vi đội giá xào giá, xin thêm tiền tip.

👉 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả làm việc.

Hình thức thanh toán: 50% chi phí sau khi ký kết hợp đồng; 50% chi phí sau khi khách hàng nhận kết quả cuối cùng và không có bất cứ vấn đề khiếu nại. Rất mong khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo để không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, làm chậm trễ việc nhận kết quả cho mình.

IV. Công ty thám tử Đồng Tháp Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

2 thành phố: Cao Lãnh, Sa Đéc.

Thị xã: Hồng Ngự,

Các huyện: Hồng Ngự, Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tam Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Thủ tục thuê Dịch vụ thám tử Đồng Tháp vô cùng nhanh gọn và đơn giản. Thông tin sẽ cá nhân và nhiệm vụ sẽ được Thám tử Nhân Duyên chịu trách nhiệm bảo mật cho đến cùng, đồng thời tiêu hủy ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *