Dịch vụ thám tử Bắc Kạn

5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn chuyên nghiệp sẽ giúp Anh Chị giải quyết các rắc rối của mình hiệu quả và không mất nhiều thời gian. Đội thám tử của chúng tôi giàu kinh nghiệm giải quyết các vụ việc liên quan đến điều tra, giám sát, bảo vệ… Với khả năng làm việc tất cả các ngày trong tuần, quý khách sẽ luôn nhận được kết quả sớm nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi thuê thám tử tại Nhân Duyên:

💥 Miễn toàn bộ chi phí tư vấn ban đầu cho mọi khách hàng.

💥 Chiết khấu tốt nhất dành cho thành viên VIP, khách hàng thân thiết.

💥 Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng hiệu quả.

I. Giới thiệu về dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn được văn phòng thám tử Nhân Duyên cung cấp là một lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng hiện nay.

Tỉnh Bắc Kạn nằm cách thủ đô Hà Nội 162km, có địa hình vùng núi và nhiều dân tộc sinh sống. Tình hình an ninh xã hội phức tạp, nảy sinh nhiều tệ nạn xã hội khiến nhu cầu cần đến hoạt động điều tra, giám sát, bảo vệ tại đây tăng cao. Vì vậy, Thám tử Nhân Duyên đã sớm đưa dịch vụ vào hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn chuyên cung cấp người thực hiện điều tra, giám sát, theo dõi, bảo vệ và phân phối các thiết bị theo dõi thông minh. Khách hàng có thể thuê được thám tử chuyên nghiệp nhanh chóng nhất khi liên hệ đến Nhân Duyên.

II. Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn 24h uy tín

Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn của Nhân Duyên mang lại sự hài lòng tối ưu nhờ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ thám tử của Nhân Duyên được khách hàng đánh giá cao như:

2.1 Đội thám tử làm việc nhanh chóng 24/7

Nhân Duyên có đội thám tử chuyên làm việc trên địa bàn Bắc Kạn nói chung, am hiểu đường sá, thổ ngưỡng và con người. Nhân viên thám tử của công ty sẵn sàng làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nề hà cuối tuần hay lễ Tết. Chỉ cần khách hàng liên hệ, công ty sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên phù hợp để thực hiện nhiệm vụ ngay. Từ đó giúp cho vấn đề của Anh Chị được giải quyết sớm nhất, không làm chậm trễ mất thời gian và để lại hệ lụy không mong muốn.

2.2 Cung cấp thông tin đa dạng khách quan nhất

Thông tin được Nhân Duyên cung cấp dựa trên quá trình điều tra chuyên nghiệp và thu thập bằng các thiết bị thám tử. Nhờ đó, công ty cam kết sẽ luôn đem mang lại cho khách hàng những thông tin có giá trị cao, khách quan đúng sự thật. Tất cả các thông tin đều đã được đội thám tử điều tra kiểm duyệt cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

2.3 Kết quả nhanh chóng chỉ từ 2 giờ

Với lực lượng nhân sự hùng hậu, nhiệt tình, sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào được phân công điều phối, Nhân Duyên đảm bảo luôn cung cấp kết quả theo đúng thời gian mà mình cam kết. Phương pháp điều tra chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi rút ngắn được tối đa thời gian làm việc.

2.4 Bảo mật thông tin tuyệt đối

So với các hình thức theo dõi không chuyên thì dịch vụ thám tử được đánh giá cao về ưu điểm làm việc kín đáo và bảo mật thông tin. Các cuộc gặp mặt làm việc sẽ do khách hàng lựa chọn về địa điểm và thời gian để đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, thông tin nhiệm vụ chỉ được lưu hành trong nội bộ những người tham gia, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức thứ 3 nào được biết, trừ khi có sự chấp thuận bằng văn bản của khách hàng. Do đó, việc thuê thám tử điều tra chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giữ được sự riêng tư kín đáo, không bị ảnh hưởng cuộc sống và công việc, các mối quan hệ đời tư của mình.

III. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử Bắc Kạn

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn 24h uy tín - Thám tử Nhân Duyên

Với những khách hàng mới lần đầu thuê thám tử hoặc vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng dịch vụ, hãy lưu ý một vài vấn đề sau đây để có sự hợp tác như ý và hiệu quả nhất.

1. Chuẩn bị thông tin gì khi thuê thám tử?

Một trong những yêu cầu cần thiết dành cho khách hàng khi thuê thám tử chính là chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng/ sự việc cần thực hiện điều tra, theo dõi, giám sát hoặc bảo vệ.

Tài liệu về đối tượng/ sự việc sẽ giúp quá trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời thông qua những tài liệu này, Nhân Duyên sẽ có cơ sở để lên phương án kế hoạch làm nhiệm vụ phù hợp nhất. Từ đó sẽ giúp cho đội thám tử làm việc có hiệu quả, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Các thông tin mà khách hàng cần chuẩn bị tùy thuộc vào từng dịch vụ, phổ biến như:

  • Hình ảnh đối tượng cần điều tra.
  • Tên tuổi, giới tính của đối tượng cần điều tra.
  • Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan cần tìm kiếm/ điều tra.
  • Số điện thoại.

2. Hình thức thanh toán dịch vụ như thế nào?

Mỗi công ty/ văn phòng thám tử sẽ có bảng giá, hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ cần phải đặt cọc hoặc thanh toán trước một phần chi phí để công ty sử dụng trong quá trình làm việc. Do đó, khách hàng cần tra cứu cẩn thận bảng giá thuê thám tử và hình thức thanh toán để thuận tiện trong việc hợp tác.

Tại Nhân Duyên, hình thức thanh toán được công ty áp dụng là 50% – 50%: Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí sau khi ký hợp đồng và thanh toán phần còn lại sau khi nhận kết quả cuối cùng.

Nhân Duyên đã niêm yết công khai bảng giá dịch vụ trên website chính thức của mình. Quý Anh Chị có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY. Công ty cam kết sẽ hoàn trả chi phí, bồi hoàn thỏa đáng nếu có bất kỳ hành vi sai phạm hợp đồng hoặc cung cấp kết quả thiếu chính xác.

IV. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Bắc Kạn:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Công ty thám tử Bắc Kạn Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Địa bàn thành phố Bắc Kạn và các huyện Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Bắc Nạm.

Dịch vụ thám tử Bắc Kạn được Nhân Duyên cung cấp 24 giờ với Hotline 24/7: 0787.931.999 luôn trong trạng thái hoạt động. Khách hàng có thể liên hệ bất cứ thời gian nào đều được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. Hãy để các vấn đề rắc rối và khó khăn của bạn được giải quyết bởi đội thám tử giỏi để đảm bảo hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *