Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

 • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
 • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Điều tra xác minh nhân thân lý lịch là dịch vụ sẽ giúp cho bạn nắm được hồ sơ danh tính đầy đủ của một đối tượng. Hãy thuê ngay thám tử để giúp đỡ khi bạn chưa hiểu rõ lai lịch về một người, hoặc có nghi vấn về xuất thân của ai đó. Việc điều tra sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt, hoài nghi trong lòng.

I. Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch là gì?

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch

Điều tra xác minh nhân thân lý lịch là dịch vụ được thực hiện bởi các thám tử chuyên nghiệp, có kỹ năng điều tra tra cứu thông tin. Các nhân viên thám tử sẽ hỗ trợ thu thập những thông tin liên quan về một đối tượng nào đó mà khách hàng muốn biết. Từ đó giúp cho khách hàng giải đáp các băn khoăn nghi ngờ, hỗ trợ thuận lợi cho công việc và cuộc sống, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Xã hội ngày càng phát triển thì mối quan hệ giữa người với người lại trở nên lỏng lẻo thiếu đảm bảo. Chất lượng mối quan hệ không được đánh giá cao khi xây dựng qua những nền tảng xã hội, ít thông tin và thiếu xác thực. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã rơi vào trường hợp bị lừa đảo tài sản, tiền bạc, tình cảm… Điều này không chỉ gây thiệt hại về mặt vật chất mà còn khiến chúng ta mất niềm tin hơn vào cuộc sống và các mối quan hệ xã hội.

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ lai lịch của một người, nhận diện được mối quan hệ tốt xấu lợi hại. Từ đó sẽ sàng lọc để có được những mối quan hệ chất lượng nhất.

II. Những trường hợp cần đến dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch

 • Muốn xác minh nhân thân về người yêu, vợ/ chồng sắp cưới để xem xét người đó có đáng để bạn gắn bó suốt đời hay không.
 • Điều tra thông tin lý lịch nhân thân của đối tượng mà vợ/ chồng, người yêu đang qua lại ngoại tình.
 • Muốn xác minh điều tra lai lịch của đối tác làm ăn để hạn chế nguy cơ bị lừa đảo cũng những rủi ro trong kinh doanh.
 • Điều tra lai lịch để tìm kiếm chính xác người thân bị mất tích, thất lạc lâu năm.
 • Muốn điều tra xác minh lý lịch, các mối quan hệ của con nợ để tránh rơi vào những khoản nợ xấu khó đòi.
 • Xác minh thông tin của nhân viên để tìm kiếm được người có năng lực phù hợp, lai lịch rõ ràng.
 • Tìm hiểu thông tin chính xác của một người quen trên mạng hoặc tình cờ quen biết.

III. Ưu điểm của dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch- thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch chính xác nhất

Thám tử Nhân Duyên là công ty thám tử tư đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều tra lấy tin. Thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ về thám tử, vệ sĩ, bảo vệ và phân phối trang thiết bị theo dõi cao cấp. Dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, chính xác, đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

3.1 Thông tin kết quả chính xác

Nhân viên thám tử Nhân Duyên là những người có kinh nghiệm tác nghiệp dày dặn tối thiểu 5 năm, được trang bị các thiết bị thám tử tối tân. Ngoài ra Nhân Duyên cũng kết nối các đầu mối cung cấp thông tin sâu rộng như: ngân hàng, nhà mạng, luật sư… Nhờ đó giúp thu thập các thông tin có độ chính xác đến 100%. Khách hàng sẽ luôn nhận được những thông tin đa dạng, có giá trị sử dụng cao như hình ảnh, âm thanh, clip, nhân chứng…

3.2 Thời gian nhanh chóng

Nhân viên thám tử của Nhân Duyên tác nghiệp rộng rãi toàn quốc, có khả năng làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngay khi khách hàng cần đến. Công ty sẽ gấp rút thực hiện nhiệm vụ và gửi kết quả sớm nhất cho khách hàng từ 1 – 3 ngày làm việc.

3.3 Chi phí thuê thám tử điều tra giá rẻ

Chi phí thuê thám tử điều tra xác minh nhân thân lý lịch của Nhân Duyên cạnh tranh phù hợp. Khách hàng sẽ được báo giá trọn gói rõ ràng khi liên hệ đến chúng tôi. Giá dịch vụ niêm yết công khai, phụ thu minh bạch nếu có. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn 100% phí tư vấn khi thuê dịch vụ tại Thám tử Nhân Duyên.

3.3 Chăm sóc tận tâm nhiệt tình

Nhân viên của công ty Nhân Duyên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 bất cứ khi nào cần đến chúng tôi. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình nhất khi gặp thắc mắc, vấn đề chưa hiểu rõ. Với sự chăm sóc tận tình chu đáo, khách hàng sẽ có được một sự hợp tác ưng ý và trọn vẹn nhất.

3.4 Bảo mật tuyệt đối

Thông tin của khách hàng và nhiệm vụ đều sẽ được Thám tử Nhân Duyên phụ trách bảo mật. Công ty tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho cá nhân/ tổ chức thứ 3 được biết, trừ trường hợp có văn bản chấp thuận của khách hàng. Thông tin sẽ được công ty tiêu hủy ngay sau khi ký kết hợp đồng để bảo vệ đời sống riêng tư của quý khách.

IV. Một số lưu ý cần biết khi thuê dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch - Thám tử Nhân Duyên

Để sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả cao và hài lòng nhất, khách hàng nên lưu ý đến một số vấn đề như sau:

 • Khách hàng chuẩn bị trước một số thông tin cơ bản về đối tượng cần điều tra: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, biển số xe, phương tiện đi lại…
 • Nên liên hệ với Thám tử Nhân Duyên thông qua các kênh liên lạc chính thức, hạn chế kết nối bằng bên thứ 3 trung gian.
 • Thám tử Nhân Duyên đang áp dụng hình thức thanh toán 50% sau khi ký kết hợp đồng và 50% sau khi nhận kết quả cuối cùng. Khách hàng nên chuẩn bị trước chi phí để tránh làm chậm trễ thời gian.
 • Quý khách sẽ đề xuất thời gian và địa điểm để hai bên gặp mặt làm việc, thống nhất đi đến ký kết hợp đồng. Trường hợp khách hàng không thể gặp mặt trực tiếp thì sẽ làm việc qua email.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh N.V.K (27 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ): “Khởi nghiệp khi còn trẻ và chưa có kinh nghiệm nên tôi từng bị lừa khi tìm kiếm đối tác. Chính vì vậy, dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch thực sự là giải pháp hữu ích đối với tôi. Nhờ đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm ở công ty Nhân Duyên, tôi và doanh nghiệp của mình đã tránh được rất nhiều rủi ro. Với giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội, không có gì bất ngờ khi Nhân Duyên luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi”.

Trên đây Thám tử Nhân Duyên vừa chia sẻ đến quý một số thông tin về Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch của công ty. Nếu vẫn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ qua website/ hotline/ email để được nhân viên hỗ trợ chi tiết hơn. Kính chúng quý khách luôn có cuộc sống thuận lợi, vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *