Cách thuyết phục vợ bỏ nhà quay về

5/5 - (3 bình chọn)

Trong bài viết này, Nhân Duyên xin chia sẻ đến quý bạn đọc các cách thuyết phục vợ quay về khi ngoại tình. Đương nhiên ngoại tình là một lỗi lầm khá lớn, nhưng bảo vệ tổ ấm nguyên vẹn mới là điều quan trọng hơn hết. Người chồng với tính tình phóng khoáng cũng dễ tha thứ hơn với sai lầm của vợ. Do đó, không ít người mong muốn tìm cách để đánh thức vợ đang “say nắng” để trở về với gia đình, chồng con trước khi quá muộn.

I. Vì sao chồng tìm cách thuyết phục vợ quay về dù ngoại tình?

Cách thuyết phục vợ quay về

Nhiều người thường ví hôn nhân là một cuộc đua đường trường chứa đầy rủi ro. Trong đó ngoại tình luôn là điều mà ai cũng sợ hãi khi nhắc đến. Ai cũng luôn mong muốn mình sẽ có được một mái ấm vững chắc và viên mãn. Nhưng chuyện ngoại tình lại cứ đột ngột đến gõ cửa.

Đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình chắc hẳn sẽ vô cùng tức giận và căm phẫn. Bản thân ra ngoài làm việc, lo toan tứ bề để có thể mang đến cuộc sống đủ đầy cho vợ con. Vậy mà người vợ mà mình yêu thương lại ngã lòng trước một người đàn ông khác.

Mặc dù giận dữ là thế nhưng đàn ông lại là giới sống rất lý trí. Họ hiểu được rằng so với việc vợ ngoại tình thì giữ gìn mái ấm là quan trọng hơn. Đàn ông sẽ dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc mọi thứ. Nếu lỗi lầm vợ phạm phải không quá nghiêm trọng thì họ sẵn sàng tha thứ. Chưa kể việc vợ ngoại tình đôi khi cũng có một phần trách nhiệm đến từ bản thân người đàn ông. Thậm chí không ít người chồng còn tìm cách thuyết phục vợ quay về với gia đình. Nhờ đó mà họ bảo vệ được tổ ấm của mình không bị tan đàn xẻ nghé.

II. Các cách thuyết phục vợ bỏ nhà đi quay về khi cô ấy ngoại tình

Nhiều người thường nói đàn bà ngoại tình thường rất nguy hiểm. Họ dễ đánh đổi tất cả mọi thứ mà chạy theo tiếng gọi con tim. Tuy nhiên có thể là các anh chưa dùng “chiêu” thuyết phục vợ hợp lý. Thám tử Nhân Duyên với nhiều kinh nghiệm xử lý các vụ án ngoại tình xin có vài “mách nước” như sau:

1. Đánh động đến tình mẫu tử

Cách thuyết phục vợ quay về khi ngoại tình

Đối với người phụ nữ thì con cái luôn là điểm yếu lớn nhất của mình. Nhiều người thường nói con cái là điểm giới hạn của người phụ nữ. Họ có thể phản bội và làm tổn thương cả thế giới nhưng tuyệt đối không để con cái của mình có một vết xước nhỏ.

Vì vậy, cách thuyết phục vợ quay về khi giận dỗi bỏ nhà đi hay ngoại tình nhất định phải thử chính là đánh động đến tình mẫu tử. Chắc chắn cô ấy sẽ không nỡ để con cái ghét bỏ mình hoặc sống thiếu một mái ấm trọn vẹn. Chỉ nghĩ như vậy thôi, người vợ sẽ tỉnh táo ngay mà quay về với chồng con.

2. Tạo làn gió mới trong hôn nhân

Hôn nhân ảm đạm nhàm chán cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ngoại tình của cả hai giới. Phụ nữ sau khi kết hôn thường có đời sống trầm lặng và bị thu hẹp hơn. Chính cuộc sống quẩn quanh với 4 bức tường và cơm áo gạo tiền đã “ăn mòn” tâm hồn, khiến người phụ nữ chai sạn cảm xúc. Do đó, khi gặp một người đàn ông mang theo làn gió mới sẽ khiến họ dễ rung rinh chao đảo.

Cánh mày râu tuyệt đối không nên quên rằng hạt giống tình yêu phải luôn cần được tưới tẩm thì mới đâm rễ sâu mà đơm hoa kết trái được. Vì vậy, muốn giữ được trái tim của người vợ cũng như có được một cuộc hôn nhân vững chắc, hãy luôn cố gắng làm mới cuộc hôn nhân của mình nhé.

3. Quan tâm, chia sẻ và yêu thương vợ nhiều hơn

 Cách thuyết phục vợ quay về khi ngoại tình - quan tâm nhiều hơn

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”, đây là một cẩm nang yêu mà mọi người nên nhớ. Người vợ sống thiên về tình cảm nên lúc nào cũng cần đối phương thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc với mình. Có thể theo thời gian, người chồng vì những bộn bề lo toan của cuộc sống mà quên mất đi các cử chỉ này. Chính vì vậy khiến cho cô ấy cảm thấy tình cảm không còn được như xưa nữa, nghi ngờ chồng hết yêu mình mà dẫn đến ngoại tình. Vậy nên các anh muốn tìm cách thuyết phục vợ quay về thì hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn nhé.

4. Nhìn nhận và thay đổi bản thân để “cua” lại vợ

Có nhiều nguyên nhân sâu xa lý giải cho việc người vợ ngoại tình. Đương nhiên phần lớn sai lầm bắt nguồn từ cô ấy đã không giữ được sự thủy chung tiết hạnh. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không ít người vợ chọn ngoại tình chỉ vì không thể chịu đựng được tính cách của người chồng. Chồng vô tâm, gia trưởng, cọc cằn, thậm chí là vũ phu cũng đều những tính cách khiến mối quan hệ vợ chồng căng thẳng. Khi người vợ gặp được một người đàn ông khác mềm mỏng, chu đáo, ga lăng hơn thì hẳn sẽ phải đổ gục trước họ. Vậy nên các anh muốn thuyết phục vợ quay về thay hãy nên “tu tâm dưỡng tính”, sửa đổi bản thân để giúp mối quan hệ vợ chồng thêm gắn bó tích cực hơn.

5. Phân tích hậu quả của ngoại tình cho vợ hiểu

Cách thuyết phục vợ quay về khi ngoại tình - điều tra ngoại tình

Ai trong cơn say tình cũng đều mụ mị không thể tỉnh táo thấu suốt. Phụ nữ ngoại tình giống như con thiêu thân khó nhìn thấy hậu quả nặng nề mà mình phải gánh chịu. Người chồng lúc này nên quay về làm hậu phương vững chắc, giúp vợ mình nhìn rõ đúng sai, thiệt hơn để chấm dứt mối quan hệ sai trái.

Cách tốt hơn hết là nói chuyện với vợ khi đã có những chứng cứ ngoại tình trong tay. Lúc này cô ấy không quanh co chối cãi mà sẽ sợ hãi và hiểu chuyện hơn. Với chứng cứ trong tay, người chồng nên thẳng thắng nói ra quan điểm của mình, để cô ấy biết được hậu quả mà mình sẽ phải nhận lấy nếu như việc ngoại tình bị công khai. Tuy nhiên, trước khi có buổi nói chuyện, người chồng vẫn nên vờ như không biết và thuê thám tử điều tra ngoại tình. Với việc điều tra và có góc nhìn khách quan nhất, người chồng sẽ tìm ra được hướng giải quyết đúng đắn cho câu chuyện của mình.

Thám tử Nhân Duyên vừa gửi đến cho bạn đọc bài viết về chủ đề cách thuyết phục vợ quay về khi cô ấy ngoại tình. Hy vọng đã mang đến cho các bạn thông tin tham khảo hữu ích. Chúc bạn luôn có cuộc sống thành công và viên mãn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *