Cách theo dõi vợ ngoại tình

5/5 - (2 bình chọn)

Vợ ngoại tình, có dấu hiệu ngoại tình là một vấn đề hết sức nhạy cảm và tế nhị. Các anh thường không nóng vội gặng hỏi mà kín đáo theo dõi thu thập bằng chứng và bắt gian tại trận. Để vào vai “trinh sát” chuyên nghiệp, hãy bỏ túi một số cách theo dõi vợ ngoại tình kín đáo và hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

1. Một số dấu hiệu cho thấy vợ có ngoại tình

Cách theo dõi vợ ngoại tình

Kinh nghiệm theo dõi ngoại tình nhiều năm từ các nhân viên thám tử đủ kết lại như sau:

  • Tính tình của người vợ thay đổi một cách kỳ lạ, dễ gắt gỏng và nóng giận với chồng hơn bình thường.
  • Các khoản chi tiêu của người vợ tăng nhiều hơn trước, một số khoản chi mập mờ không xác thực.
  • Người vợ ăn diện, trau chuốt ngoại hình quần áo nhiều hơn, đặc biệt là những khi ra ngoài.
  • Thường xuyên đi sớm về muộn, tìm nhiều lý do để ra khỏi nhà một mình.
  • Hạn chế hoặc thậm chí là từ chối tiếp xúc vợ chồng ân ái.
  • Người vợ không còn quan tâm, yêu chiều chồng con như trước. Không bỏ thời gian chăm sóc dạy dỗ con cái, chăm lo gia đình.

Khi vợ xuất hiện các dấu hiệu cho thấy đang có điều gì giấu giếm, người chồng bản lĩnh và khôn khéo không nên làm ầm ĩ mà thay vào đó hãy nhanh chóng xác thực, tìm hiểu ngọn ngành để có kế sách xử lý tốt nhất.

2. 7 cách theo dõi vợ ngoại tình đạt hiệu quả cao

Nhiều cánh mày râu băn khoăn chưa biết phải theo dõi vợ như thế nào để xác minh liệu nghi ngờ cô ấy ngoại tình có chính xác không hoặc thu thập bằng chứng ngoại tình. Nếu vậy thì nội dung dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với các anh tham khảo.

Sử dụng thiết bị định vị để nắm được hành tung của vợ

Cách theo dõi vợ ngoại tình chuyên nghiệp nhất

GPS là một thiết bị được các thám tử sử dụng hàng đầu trong việc theo dõi ngoại tình. Thiết bị này có thể gắn được vào xe máy, ô tô của vợ và kết nối trực tiếp với điện thoại của các anh. Chính vì vậy mà các anh ngồi tại nhà vẫn có thể giám sát được vợ mình đi đâu, ở đâu.

Khi sử dụng cách theo dõi vợ ngoại tình qua GPS, các anh nên ưu tiên lựa chọn các thiết bị nhỏ gọn, độ bền cao, có dây để việc liên kết không bị ngắt quãng và tránh bị vợ phát giác.

Cách theo dõi vợ ngoại tình qua bạn bè, người thân

Một trong những cách mà các anh có thể dùng chính là “mua chuộc” bạn bè, người thân giúp mình để mắt đến người vợ. Bằng việc nhờ cậy người thân, bạn bè, các anh chồng có thể kín đáo theo dõi vợ một cách gián tiếp mà cô ấy cũng không mảy may nghi ngờ.

Tuy nhiên, các anh cũng cần thận trọng khi chọn cách nhờ đến bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của vợ mình. Hãy chọn những người uy tín, đáng tin, không làm lộ sự việc ra ngoài. Không nên giao phó nhiệm vụ cho người tọc mạch, có tính đố kỵ, phá hoại gia đình người khác.

Sử dụng chung tài khoản iCloud

Nếu cả hai vợ chồng sử dụng điện thoại cùng hệ điều hành iCloud thì tuyệt đối đừng bỏ qua cách theo dõi này. Sử dụng chung tài khoản iCloud giúp các anh xem được danh sách cuộc gọi đi cuộc gọi đến, kiểm tra vị trí và cập nhật thông tin về hình ảnh trên điện thoại của vợ. Một khi cô ấy cặp bồ bên ngoài thì người chồng sẽ phát hiện ngay lập tức, đồng thời có được những bằng chứng “mười mươi” tố cáo vợ dang díu bên ngoài.

Cách theo dõi vợ ngoại tình bằng thuê xe ôm công nghệ (Grabbike)

7 cách theo dõi vợ ngoại tình chuyên nghiệp nhất

Với đặc thù phải di chuyển nhiều trên đường và ít ở một vị trí, địa điểm nhất định, Grabbike được nhiều cánh mày râu thuê để giám sát vợ một cách kín đáo, ít bị phát hiện. Ngoài ra, người làm công việc xe ôm công nghệ thường là người trẻ, nhiệt tình lịch sự và am hiểu ngõ ngách nên việc “bám đuôi” theo dõi ngoại tình cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Khi thuê Grabbike theo dõi ngoại tình, các anh cũng nên lựa chọn người đáng tin cậy, có lý lịch rõ ràng và cam kết không tiết lộ nhiệm vụ, thông tin cho bất kỳ ai hoặc bị mua chuộc để cung cấp thông tin sai sự thật.

Theo dõi vợ ngoại tình bằng thiết bị nghe lén

Trên thị trường hiện nay có nhiều thiết bị nghe lén với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho các anh chồng kín đáo và thuận tiện thu hết toàn bộ cuộc trò chuyện của vợ mình nếu muốn. Tuy nhiên, hạn chế của thiết bị nghe lén là thời lượng pin thấp, không thể sử dụng lâu. Các anh nên lựa chọn thời gian hay thời điểm mà mình nghi ngờ nhất để sử dụng thu thập thông tin trò chuyện của chồng.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi từ nhà mạng

Nếu vợ mình đang sử dụng sim số của các nhà mạng Mobifone, Viettel thì các anh có thể đăng ký với nhà mạng để tra cứu lịch sử cuộc gọi. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website của nhà mạng và đăng ký dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Bước 2: Đăng ký số điện thoại của vợ mình, sau đó xác nhận khi mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập để xem lịch sử cuộc gọi hằng ngày của cô ấy.

Cách theo dõi vợ ngoại tình bằng thám tử

7 cách theo dõi vợ ngoại tình - Thám tử Nhân Duyên

Thuê thám tử là cách theo dõi ngoại tình phù hợp nhất với những người bận rộn hoặc khó có thể theo dõi vợ mình 24/24. Nhân viên thám tử sẽ thay khách hàng theo dõi, xác minh và thu thập bằng chứng ngoại tình như yêu cầu.

Ưu điểm của thuê thám tử là tính kín đáo, bí mật, không để lộ thông tin đời tư. Đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và chính xác rất cao, giúp khách hàng nắm trong tay bằng chứng ngoại tình thật 100% mà vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức. Tuy nhiên, các anh vẫn nên tìm hiểu và lựa chọn thuê thám tử tại đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để không gặp phải các vấn đề kém hài lòng nhé.

Một số cách theo dõi vợ ngoại tình được Thám tử Nhân Duyên đúc kết là đem lại hiệu quả cao. Hy vọng đã mang lại các thông tin có giá trị tham khảo cho các bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận. Chuyên gia thám tử sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng hỗ trợ ngay cho anh chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *