Cách theo dõi chồng ngoại tình cặp bồ

5/5 - (11 bình chọn)

Cách theo dõi chồng ngoại tình để thu thập bằng chứng và bắt quả tang là một chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm. Mặc dù việc theo dõi nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên theo dõi để thu được chứng cứ chính xác, nhanh chóng mà không bị phát hiện nghi ngờ lại vô cùng phức tạp. Hãy để nhân viên thám tử chuyên điều tra ngoại tình mách cho bạn một vài bí kíp hay để theo dõi chồng ngoại tình nhé!

1. Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng thuê xe ôm/ grabbike

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Xe ôm, grabbike đều là những người có thể thực hiện việc theo dõi mà không gây nghi ngờ. Với thân phận là người chuyên chở, họ dễ dàng tiếp cận theo dõi mục tiêu để xác minh thu thập bằng chứng. Ưu điểm của xe ôm, grabbike là thông thạo đường xá, khó bị mất dấu đối tượng. Đặc biệt grabbkie thường là những người trẻ, năng động nhiệt tình.

Tuy nhiên dù sao họ không phải là dân “săn tin” chuyên nghiệp, chỉ theo dõi ở mức độ đơn giản và tính uy tín không cao. Do đó, chị em nên thận trọng và cân nhắc kỹ, lựa chọn những người uy tín cũng như có thỏa thuận rõ ràng minh bạch về thời gian, chi phí, thông tin cung cấp, tính bảo mật…

2. Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị

Thiết bị theo dõi, phần mềm định vị đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta. Sử dụng các thiết bị này để theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả vì kín đáo, thuận tiện và giám sát được từ xa. Đặc biệt, một số loại thiết bị định vị chất lượng cao có nhiều tính năng như ghi âm, nghe lén. Nhờ đó sẽ giúp bạn thu thập được những bằng chứng ngoại tình có giá trị cao thông qua các file ghi âm trò chuyện.

Nếu bạn đã chắc chắn chồng mình ngoại tình và muốn thu thập bằng chứng thì không nên bỏ qua cách này. Mặc dù tiện ích là vậy nhưng thiết bị định vị cũng có nhược điểm như thời lượng in thấp, bằng chứng khó được cơ quan điều tra chấp thuận… Bạn nên tìm hiểu và nhờ tư vấn kỹ hơn khi có nhu cầu theo dõi chồng ngoại tình bằng định vị. Khi liên hệ với Thám tử Nhân Duyên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn loại thiết bị phù hợp, cách sử dụng cũng như thu thập thông tin bằng chứng đúng pháp lý.

3. Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị xe máy, ô tô

Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị xe máy, ô tô

Ngoài gắn phần mềm định vị vào điện thoại, nhiều chị em còn chọn cách gắn thiết bị định vị vào phương tiện đi lại của chồng. Thiết bị định vị xe máy, ô tô sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em trong công cuộc bắt quả tang ngoại tình như:

  • Theo dõi được lịch trình đường đi trong ngày.
  • Biết được vị trí và thời gian chính xác của chồng từ xa.
  • Nắm được lịch sử di chuyển trong thời gian 1 tháng.
  • Theo dõi sát sao chồng 24/24 từ xa qua điện thoại, máy tính.

Khi muốn gắn thiết bị định vị vào phương tiện đi lại của chồng mình, chị em sẽ cần phải khéo léo sử dụng xe trong khoảng 30 phút sao cho đối phương không nghi ngờ. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý là gắn thiết bị vào nơi kín đáo nhất, chọn thiết bị có chất lượng tốt để hạn chế sửa chữa, thay thế. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị chính hãng chất lượng cao và được hỗ trợ lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với Thám tử Nhân Duyên nhé.

4. Cách theo dõi chồng ngoại tình qua tài khoản iCloud

Một cách theo dõi chồng thú vị và tiện ích mà Nhân Duyên muốn chia sẻ là định vị iCloud. Nếu cả hai vợ chồng bạn đang dùng chung tài khoản iCloud thì có thể áp dụng ngay cách này. Bằng việc dùng chung tài khoản, bạn sẽ kiểm soát được các thông tin như định vị vị trí, hình ảnh, tra cứu danh sách số điện thoại gọi đi đến, cuộc gọi nhỡ… Thông qua đó mà chị em sẽ nắm bắt được “hành tung” của chồng mình mà không cần phải làm gì cả.

5. Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng tài khoản Zalo

Zalo là một ứng dụng “quốc dân” mà ai ai cũng có. Ứng dụng này phổ biến, thịnh hành nhờ giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản và tích hợp nhiều tính năng hay ho. Các chị em có thể theo dõi tin nhắn hay lịch sử chat trên Zalo của chồng để phát hiện ngoại tình hoặc thu thập bằng chứng với thao tác đồng bộ tin nhắn Zalo vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính.

Bước 2: Truy cập vào tài khoản Zalo của chồng mình một cách bí mật.

Bước 3: Xóa các dấu vết truy cập để chồng không phát hiện.

*Một lưu ý nhỏ khi theo dõi chồng qua tài khoản Zalo là chỉ nên đọc tin nhắn sau khi đối phương đã xem để tránh bị nghi ngờ nhé.

6. Thuê thám tử theo dõi thu thập bằng chứng – Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả cao

Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất - Nhân Duyên

Sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình vẫn là phương pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp giúp hỗ trợ khách hàng theo dõi kín đáo, ghi chép lịch trình hoạt động và thu thập bằng chứng có giá trị cao. Khách hàng sẽ không phải mất công sức, thời gian và ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng mà vẫn có được những thông tin chính xác mà mình muốn.

Thám tử Nhân Duyên là một trong những văn phòng thám tử có thế mạnh về dịch vụ điều tra ngoại tình. Công ty sở hữu một đội thám tử tận tâm nhiệt tình, thông thạo nghiệp vụ điều tra và được trang bị phương tiện làm việc tiên tiến. Chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp điều tra chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng xác minh làm rõ ngoại tình, đồng thời thu thập các bằng chứng ngoại tình giá trị nhất.

Giá thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình tại Nhân Duyên chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo tận tâm 24/7 bất cứ khi nào có nhu cầu. Đội thám tử có khả năng làm việc ngay để sớm giúp khách hàng nắm trong tay kết quả mà mình mong muốn.

Trên đây là một số cách theo dõi chồng ngoại tình kín đáo và có hiệu quả cao được Nhân Duyên đúc kết dựa trên kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *