Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại

5/5 - (4 bình chọn)

Chiếc điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành vật dụng cá nhân thiết yếu của chúng ta. Cũng từ đó mà phát sinh thêm nhu cầu muốn biết vị trí người thân thông qua số điện thoại. Vì vậy chủ đề mà Thám tử Nhân Duyên muốn chia sẻ ngày hôm nay chính là cách dò tìm vị trí qua số điện thoại nhanh chóng và có độ chính xác cao. 

1. Những trường hợp cần dò tìm vị trí qua số điện thoại.

Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại

  1. Người trong cuộc nghi ngờ bạn đời hoặc người yêu có mối quan hệ bên ngoài. Do đó nên muốn theo dõi vị trí để xác minh và an tâm hơn.
  2. Điện thoại bị người khác cố ý quấy rối gọi điện làm phiền thời gian dài, thậm chí là có lời lẽ uy hiếp hăm dọa. Xác định vị trí và chủ nhân thuê bao sẽ giúp bạn biết được người đó là ại, cũng như dễ trình báo với cơ quan có thẩm quyền để được xử lý tốt hơn.
  3. Phụ huynh định vị vị trí để hỗ trợ việc quản lý con cái kín đáo, đặc biệt là khi con cái có những dấu hiệu bất thường gây lo lắng hoang mang.
  4. Tìm kiếm người thân mất tích, vợ chồng giận dỗi bỏ đi, con cái đi học đến đêm chưa thấy về.
  5. Dò tìm vị trí qua số điện thoại sẽ giúp bạn tăng thêm tỷ lệ tìm lại được điện thoại khi bị mất.

2. 5 cách dò tìm vị trí qua số điện thoại.

 Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực theo dõi giám sát, Thám tử Nhân Duyên xin chia sẻ một vài cách dò tìm vị trí khá đơn giản nhưng hiệu quả cho bạn đọc quan tâm.

Cách 1: Cách dò tìm vị trí số điện thoại qua GPS.

Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại cực hay

Chúng ta đã quá quen thuộc với ứng dụng GPS rồi đúng không nào. Hiện nay, mọi điện thoại thông minh đều được tích hợp GPS. Trong trường hợp làm mất điện thoại, trộm cắp hoặc bị cướp… bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm. Chỉ cần GPS được đăng ký tài khoản và điện thoại kết nối mạng, bạn có thể biết được vị trí chính xác của số điện thoại đó.

Cách 2: Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại bằng phần mền định vị.

Ngày nay, để hỗ trợ cho mục đích theo dõi giám sát, các phần mềm định vị đã ra đời. Các phần mềm này được thiết kế để giúp người sử dụng dễ dàng dò tìm vị trí của một thuê bao di động. Nhân Duyên xin gợi ý cho bạn 3 ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng là: Find My Friend, GPS Phone Tracker, GPS Tracker Android.

Ngoài ra, một số phần mềm/ thiết bị định vị cao cấp còn tích hợp thêm khả năng ghi âm, nghe lén để phục vụ cho khách hàng có mục đích theo dõi thu thập bằng chứng, đặc biệt là ngoại tình.

Cách 3: Cách tìm vị trí số điện thoại trên Google Maps bằng Gmail.

Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại rất hiệu quả

Điều kiện để tìm vị trí bằng cách này là thiết bị di động của đối tượng có kết nối mạng, đã đăng nhập Email và đang mở ứng dụng định vị. Các bước thực hiện tương đối nhanh gọn như sau:

  1. Truy cập vào Google Find My Device > Tiến hành đăng nhập Email (Email phải trùng với Email trong điện thoại cần dò tìm vị trí).
  2. Xác định tên điện thoại mà bạn cần tìm bằng cách click vào thiết bị mà Google Find My Device hiển thị.
  3. Hệ thống Google Find My Device gửi địa chỉ map để bạn biết vị trí chính xác của thiết bị di động.

Cách 4: Dò tìm vị trí số điện thoại thông qua nhà mạng.

Mặc dù nhà mạng có thể dò tìm và cung cấp thông tin vị trí một thuê bao chính xác nhưng yêu cầu về bảo mật thông tin của họ rất cao. Do đó, bạn phải có lý do thật sự chính đáng mới có thể yêu cầu nhà mạng cung cấp thông tin cho mình.

Cách 5: Thuê dịch vụ định vị dò tìm vị trí số điện thoại.

Cách dò tìm vị trí qua số điện thoại - Thám tử Nhân Duyên

Một trong những cách dò tìm vị trí qua số điện thoại được đánh giá là tiện lợi – nhanh chóng – hiệu quả cao chính là thuê dịch vụ thám tử. Phương pháp này sẽ dành cho những “ca khó”, đã vận dụng hết các cách kể trên mà không có hiệu quả hoặc khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Thuê dịch vụ định vị số điện thoại đem lại hiệu quả cao vì được thực hiện bởi những người có chuyên môn, am hiểu kỹ thuật theo dõi định vị và có sự hỗ trợ bởi các thiết bị dò tìm tân tiến. 

Việc dò tìm vị trí số thuê bao nên được thực hiện với mục chính đáng, không vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục. Nếu không rất có thể sẽ gây ra nhiều hệ lụy nặng nề mà bạn khó lường trước được.

Trên đây, Nhân Duyên vừa chia sẻ đến các bạn cách dò tìm vị trí qua số điện thoại được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn làm nghề. Hy vọng đã đem đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin tham khảo hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *