Dịch vụ thám tử Yên Bái

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Yên Bái chuyên hỗ trợ khách hàng điều tra lấy thông tin về ngoại tình, giám sát con cái hoặc tìm kiếm người thân, người lừa đảo… Đội thám tử là những người giàu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn cam kết làm việc hiệu quả.

Thám tử Nhân Duyên – Uy tín đạt tiêu chuẩn 5 sao

🌟 Thương hiệu thám tử hơn 20 năm tuổi nghề, có danh tiếng nhất định.

🌟 Phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.

🌟 Nói không thám tử với 2 mang, bán thông tin khách hàng.

🌟 Miễn phí 100% tư vấn thuê thám tử, tư vấn hôn nhân gia đình, ly hôn.

🌟 Chuyên gia trong ngành, khách hàng và truyền thông đánh giá cao năng lực.

I. Giới thiệu về dịch vụ thám tử Yên Bái

Dịch vụ thám tử Yên Bái

Dịch vụ thám tử Yên Bái được cung cấp bởi văn phòng thám tử Nhân Duyên, một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đơn vị cho thuê nhân sự trình độ cao về điều tra trinh thám, theo dõi giám sát nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Tỉnh Yên Bái có nhiều điểm nóng về an ninh trật tự, tình hình xã hội phức tạp. Do đó, việc gặp phải các rắc rối và nguy hiểm trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hoạt động điều tra trinh thám.

Nhu cầu thuê thám tử tại Yên Bái trong những năm gần đây không ngừng tăng cao. Để phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng tại đây, Nhân Duyên đã mở chi nhánh văn phòng Yên Bái, hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy hiện nay khách hàng đã có thể thuê thám tử một cách dễ dàng nhất.

II. Vì sao nhiều người lựa chọn dịch vụ thám tử Yên Bái?

Dịch vụ thám tử Yên Bái 24h uy tín

Dịch vụ thám tử Yên Bái đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người có nhu cầu thuê nhân viên điều tra cá nhân.

2.1 Điều tra chuyên nghiệp kín đáo và cẩn thận

Tất cả các vấn đề của khách hàng đều sẽ được đội chuyên gia đánh giá khách quan và lên kế hoạch chi tiết. Từ đó giúp cho nhiệm vụ luôn được thực hiện một cách chính xác, đúng trọng tâm để mang lại hiệu quả cao nhất. Với khả năng điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những kết quả chính xác, thuyết phục theo đúng cam kết thỏa thuận.

2.2 Cung cấp kết quả đa dạng như bằng chứng pháp lý

Kết quả được Nhân Duyên cung cấp đều dựa trên hoạt động điều tra chuyên nghiệp. Do đó công ty cam kết đây là những thông tin có giá trị sử dụng cao như một bằng chứng pháp lý. Khách hàng sẽ nhận được các loại thông tin trực quan như hình ảnh, video, ghi âm cuộc gọi… Với những thông tin này, bạn có thể giải quyết được vấn đề khó khăn của mình thuận lợi và hiệu quả nhất.

2.3 Nhân viên thám tử am hiểu địa bàn Yên Bái và làm việc 24/7

Để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đòi hỏi người nhân viên phải am hiểu địa hình và dễ dàng hóa trang, hòa nhập vào đám đông như một người bản địa thật thụ. Nhân viên thám tử của Nhân Duyên đều là những người giàu kinh nghiệm làm việc tại Yên Bái, rất am hiểu địa bàn.

Ngay khi khách hàng liên hệ, Nhân Duyên sẽ điều phối nhân sự phù hợp đến để trao đổi ngay lập tức. Nhờ đó quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thêm nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

2.4 Chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối

Tại Nhân Duyên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi các thông tin của mình sẽ luôn được công ty bảo vệ tốt nhất. Trong đó, thông tin chỉ được sử dụng trong nội bộ, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân/ tổ chức thứ 3 bên ngoài trừ khi có sự chấp thuận bằng văn bản của khách hàng. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, công ty sẽ nhanh chóng tiêu hủy kết quả và chuyển thông tin khách hàng về trạng thái lưu trữ bảo mật.  

III. Một số câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ thám tử Yên Bái

Dịch vụ thám tử Yên Bái 24h uy tín - Thám tử Nhân Duyên

1. Khi nào nên lựa chọn thuê thám tử?

Bất cứ khi nào khách hàng gặp phải các vấn đề khó khăn liên quan đến hoạt động điều tra trinh thám mà không thể tự mình giải quyết đều có thể liên hệ thuê thám tử. Điển hình như các trường hợp:

  • Nghi ngờ người bạn đời/ người yêu/ cha mẹ của mình ngoại tình.
  • Phát hiện con cái có những dấu hiệu bất thường cần giám sát kiểm tra thêm.
  • Cần điều tra lý lịch nhân thân của một đối tượng.
  • Tìm kiếm người thân bị thất lạc, mất tích hoặc bỏ nhà đi.
  • Truy tìm đối tượng mượn nợ bỏ trốn khỏi địa phương, người mượn nợ.

2. Giá thuê thám tử tại Yên Bái sẽ thanh toán như thế nào?

Hiện tại, khách hàng có thể thuê được thám tử chuyên nghiệp chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày. Bảng giá thuê thám tử được Nhân Duyên niêm yết trên website chính thức của mình để khách hàng thuận tiện tham khảo.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

Về hình thức thanh toán: Khách hàng thanh toán 50% chi phí sau khi ký hợp đồng và 50% chi phí còn lại sau khi nhận kết quả cuối cùng và hài lòng.

3. Nhân viên thám tử sẽ liên lạc cung cấp kết quả như thế nào?

Hình thức trao đổi làm việc và cung cấp kết quả sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Các bên có thể gặp mặt trực tiếp để bàn giao kết quả hoặc liên lạc gửi kết quả qua tin nhắn, email…

4. Làm thế nào để thuê được thám tử nhanh nhất?

Trước khi liên hệ thuê thám tử, khách hàng nên chủ động chuẩn bị một số thông tin cơ bản về đối tượng hoặc vấn đề cần điều tra/ theo dõi/ tìm kiếm. Sau đó kết nối với Nhân Duyên thông qua Email/ Website/ Fanpage. Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng hãy chọn gọi Hotline 24/7: 0787.931.999 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

5. Khách hàng có được cam kết gì khi thuê thám tử không?

Thám tử Nhân Duyên cam kết thực hiện đúng chức năng, vai trò, nhiệm vụ của một đối tác chuyên nghiệp. Trong đó, các quyền lợi thỏa đáng của khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ. Công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý và bồi hoàn thỏa đáng nếu để xảy rất bất kỳ vấn đề vi phạm hợp đồng.

IV. Công ty thám tử Yên Bái Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Địa bàn thành phố Yên Bái và các huyện: Nghĩa Lộ, Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình.

V. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Yên Bái

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.L.C (33 tuổi, Nghĩa Lộ, Yên Bái) chia sẻ: “Để phát triển sự nghiệp, tôi đã phải gửi con ở quê cho ông bà trông nom. Tuy nhiên, ông bà đã lớn tuổi nên khó có thể quản lí được các cháu. Vì thế, tôi đã đăng kí sử dụng dịch vụ giám sát quản lí con cái của thám tử Nhân Duyên. Các thám tử đều đặn báo cáo thông tin: con đã đi đâu? làm gì? với ai? Đồng thời ra tay giúp đỡ khi con gặp khó khăn. Nhờ đó, tôi có thể an tâm làm việc.”

Anh N.H.L (36 tuổi, Đồng Tâm, Yên Bái): “Người yêu cũ của vợ tôi mới về nước và có tham gia vào buổi họp lớp cùng vợ tôi. Sau ngày hôm ấy, tôi thấy vợ mình nhắn tin trò chuyện nhiều hơn, chăm chỉ đi spa và ăn diện lộng lẫy hơn. Khi tôi hỏi, cô ấy chỉ lảng tránh vấn đề hoặc gạt phắt đi. Nghi ngờ vợ ngoại tình, tôi đã tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử Nhân Duyên. Ngay khi nhận được bằng chứng, tôi đã gọi ngay cho vợ để chất vấn.”

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ thám tử Yên Bái của Thám tử Nhân Duyên. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi về cho công ty để được giải đáp nhanh chóng nhất. Đội thám tử tại Nhân Duyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *