Dịch vụ thám tử Thanh Hóa Sầm Sơn Bỉm Sơn

5/5 - (2 bình chọn)

Thuê người điều tra lấy tin chuyên nghiệp tại Thanh Hóa nhanh chóng tại Nhân Duyên. Với dịch vụ thám tử Thanh Hóa được cung cấp 24h, vấn đề của quý khách đều sẽ được xử lý cấp tốc và hiệu quả, không mất nhiều thời gian khiến Anh/ Chị phải mệt mỏi khó chịu.

❤ Hãy thuê thám tử khi bạn đang gặp phải:

    👉 Nghi ngờ vợ chồng, người yêu có mối quan hệ ngoại tình.

    👉 Con cái có các dấu hiệu bất thường, nghi gặp vấn đề ở bên ngoài.

    👉 Công việc làm ăn không thuận lợi, suôn sẻ do có người phá rối.

    👉 Cho người quen mượn tiền nhưng chây ì không trả hoặc trốn khỏi địa phương.

    👉 ….

I. Vì sao nhiều người chọn thuê thám tử chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa

Thám tử tư là một ngành nghề xuất hiện khá lâu với nhiều hình thức đa dạng. Tuy nhiên cho đến gần đây, ngành nghề này mới hoạt động chuyên nghiệp và chính thức, cũng như nhận được sự công nhận của cộng đồng xã hội.

Đời sống hiện đại vô cùng phức tạp và khốc liệt. Nhiều loại tệ nạn, vấn đề tiêu cực biến tướng gây khó khăn cho cuộc sống con người. Trong đó có nhiều trường hợp chúng ta phải cần đến hoạt động trinh thám, theo dõi, lấy tin để hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Ngoài các cơ quan công an, cảnh sát thì thuê thám tử cũng được xem là một giải pháp hữu hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với ngành dịch vụ thám tử chuyên cung cấp các hoạt động điều tra cá nhân, khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ sử dụng bất cứ khi nào, thủ tục đơn giản nhanh chóng, quy trình làm việc minh bạch. Nhờ đó mà vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh hơn, tránh “đêm dài lắm mộng” gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

II. Giới thiệu dịch vụ thám tử Thanh Hóa 24h – thám tử Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa 24h nhanh chóng

Thanh Hóa là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, đủ để hiểu được rằng nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại đây cần thiết và phổ biến như thế nào. Đi kèm với chất lượng đời sống tăng cao về mặt vật chất, tinh thần thì nhiều vấn đề về tệ nạn xã hội, mất an ninh trật tự, dấu hiệu tội phạm gia tăng không ngừng nghỉ. Vì vậy, khách hàng sẽ rất cần một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp, có mặt nhanh nhất khi cần để giải quyết khó khăn vướng mắc của mình sớm nhất.

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa được Văn phòng thám tử Nhân Duyên đưa vào phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả cuối tuần và lễ Tết. Chúng tôi có văn phòng đại diện gần nhất trên địa bàn, cũng như đội ngũ nhân sự là những người địa phương am hiểu đường sá. Ngay khi khách hàng liên hệ, Nhân Duyên sẽ điều phối nhân viên thám tử phù hợp nhất đến để làm việc với bạn.

An tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên

       🏆 Văn phòng thám tử được thành lập và hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam

       🏆 Hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đánh giá 5 sao về chất lượng

       🏆 Quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, không gây vướng mắc hiểu lầm

III. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa – Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa 24h nhanh chóng - Thám tử Nhân Duyên

Nhân Duyên là một trong những thám tử tư uy tín với hơn 20 năm tuổi nghề. Các dịch vụ thám tử được đơn vị cung cấp luôn mang đến sự hài lòng nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

3.1 Kết quả điều tra chính xác 100%

Quá trình điều tra làm việc của Nhân Duyên được thực hiện dựa trên phương pháp chuyên nghiệp và sử dụng trang thiết bị tối tân. Nhờ đó, chúng tôi luôn thu thập được kết quả chính xác tuyệt đối, giúp mang lại giá trị cao cho khách hàng khi sử dụng. Các thông tin của chúng tôi có giá trị như một bằng chứng pháp lý, được cung cấp dưới dạng hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu đã xác thực…

3.2 Đội thám tử nhiệt tình, lịch sự

Đội nhân viên thám tử của Nhân Duyên đều là những người đã được đào tạo chuyên môn vững chắc, có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm làm việc trong ngành điều tra trinh thám. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo đội thám tử của Nhân Duyên luôn thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp, tác phong nhiệt tình và lịch sự, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi hợp tác.

3.3 Bảo mật tối đa nhiệm vụ

Thám tử Nhân Duyên cam kết bảo mật tối đa thông tin nhiệm vụ nhằm giữ gìn đời sống riêng tư của khách hàng không bị xâm phạm. Quá trình làm việc của chúng tôi vô cùng kín đáo, không để bất kỳ một cá nhân/ đơn vị thứ 3 nào xen ngang khi chưa có sự cho phép của khách hàng. Ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc, chúng tôi sẽ tiêu hủy lập tức nhiệm vụ và kết quả.

3.4 Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên

Sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử chính là thành công của Nhân Duyên. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe và nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu của khách hàng để đảm bảo phục vụ tốt nhất. Các lợi ích, quyền lợi thỏa đáng của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, không để khách hàng phải phiền lòng về bất cứ vấn đề gì.

3.5 Giá thuê thám tử phải chăng tốt nhất

Giá thuê thám tử tại Thanh Hóa của Nhân Duyên chỉ từ 1.500.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hơn 30 dịch vụ thám tử đa dạng, chi phí thuê thám tử sẽ tùy thuộc vào từng dịch vụ và yêu cầu cá nhân. Khách hàng có thể thoải mái tra cứu bảng giá ngay trên website chính thức của Nhân Duyên khi cần.

Các bên có liên quan sẽ có buổi làm việc kín đáo để đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng, thời gian cùng địa điểm gặp mặt do khách hàng quyết định.

IV. Các dịch vụ thám tử Nhân Duyên tại Thanh Hóa.

Các dịch vụ thám tử Nhân Duyên tại Thanh Hóa

Thám tử Nhân Duyên đang cho thuê hơn 30 loại hình dịch vụ thám tử đa dạng với các hoạt động chính như sau:

4.1 Theo dõi giám sát với hơn 30.000 khách sử dụng.

Hoạt động theo dõi giám sát chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm được lịch trình sinh hoạt của một đối tượng cụ thể. Hoạt động này phù hợp với khách hàng có mục đích như quản lý con cái, theo dõi ngoại tình… Việc giám sát theo dõi được thực hiện bởi thám tử giàu kinh nghiệm, khả năng giải quyết tình huống tốt, thông thạo đường xá và sử dụng các phương tiện thiết bị công nghệ theo dõi hiện đại. Từ đó đem đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Kết quả mà chúng tôi mang lại:

  • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
  • Chứng cứ bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, đi khách sạn, nhà nghỉ…
  • Thông tin người thứ 3: họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.

4.2 Điều tra xác minh thông tin.

Điều tra xác minh là một loại hoạt động trinh thám kỹ thuật cao, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Hoạt động điều tra xác minh giúp khách hàng tiếp cận thông tin chuẩn xác, có góc khách quan đa chiều về một đối tượng/ sự việc.

4.3 Tìm kiếm người.

Tìm kiếm người hỗ trợ cho khách hàng trong các trường hợp như người thân thất lạc mất tích, người mượn nợ bỏ trốn, người lừa đảo, vợ giận dỗi bỏ nhà ra đi… Với lực lượng thám tử dồi dào, hoạt động rộng lớn trên cả nước và phương pháp tìm kiếm chuyên nghiệp đa dạng, Thám tử Nhân Duyên sẽ giúp gia tăng hiệu quả tìm kiếm, tiết kiệm thời gian công sức và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng của mình.

4.4 Dịch vụ theo yêu cầu.

Dịch vụ điều tra theo yêu cầu phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu điều tra cá nhân. Tuy nhiên, Thám tử Nhân Duyên chỉ tiếp nhận các trường hợp chính đáng, không có dấu hiệu vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hay đạo đức nghề nghiệp. Với các dịch vụ điều tra theo yêu cầu, khách hàng cần cung cấp thông tin và trao đổi kỹ hơn. Từ đó giúp cho việc hợp tác thuận lợi, mang lại sự hài lòng nhất cho các bên tham gia.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Thanh Hóa.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
♻️ Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
♻️ Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
♻️ Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
♻️ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
♻️ Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
♻️ Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
♻️ Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Bảng giá trên của chúng tôi mang tính chất tham khảo, chi phí còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu riêng,... của khách hàng. Hãy liên hệ tư vấn viên để được tư vấn mức giá cụ thể nhất.

VI. Quy trình thuê thám tử Nhân Duyên tại Thanh Hóa:

Quy trình thuê thám tử Nhân Duyên tại Thanh Hóa:

🔰Bước 1: Quý khách cần chuẩn bị một số thông tin có liên quan đến đối tượng hoặc vấn đề mà mình muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, số điện thoại, mạng xã hội cá nhân… để cung cấp cho văn phòng.

🔰Bước 2: Liên hệ với Thám tử Nhân Duyên thông qua các kênh thông tin chính thức như Hotline/zalo: 0787.931.999 Email thamtunhanduyen@gmail.com. Hạn chế liên lạc qua hình thức trung gian nhằm tránh trường hợp mạo danh thương hiệu Nhân Duyên để lừa đảo.

🔰Bước 3: Khách hàng chủ động đề xuất thời gian và địa điểm để gặp mặt làm việc, ký kết hợp đồng (Trường hợp khách hàng ở xa hoặc không thể sắp xếp gặp mặt làm việc được thì sẽ trao đổi thông qua zalo/ Email công ty). Khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ đã thống nhất.

🔰Bước 4: Thám tử Nhân Duyên điều phối nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp để đến thực hiện nhiệm vụ.

🔰Bước 5: Kết quả sẽ được thông báo cho khách hàng thông qua hình thức gọi điện, nhắn tin, văn bản…

🔰Bước 6: Khách hàng nhận kết quả cuối cùng, nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp tác.

VII. Dịch vụ thám tử Thanh Hóa phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau:

Thành phố Sầm Sơn: Bắc Sơn, Quảng Châu, Quảng Cư, Quảng Thọ, Quảng Tiến, Quảng Vinh, Trung Sơn, Trường Sơn và 3 xã: Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Minh.

Thành phố Thanh Hóa: An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Cương, Đông Hải, Đông Hương, Đông Lĩnh, Đông Sơn, Đông Tân, Đông Thọ, Đông Vệ, Hàm Rồng, Lam Sơn, Long Anh, Nam Ngạn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Quảng Cát, Quảng Đông, Quảng Hưng, Quảng Phú, Quảng Tâm, Quảng Thành, Quảng Thắng, Quảng Thịnh, Tào Xuyên, Tân Sơn, Thiệu Dương, Thiệu Khánh, Trường Thi và 4 xã: Đông Vinh, Hoằng Đại, Hoằng Quang, Thiệu Vân.

2 Thị xã: Bỉm Sơn, Nghi Sơn.

Địa bàn 24 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lập, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Và các tỉnh thành lân cận: Sơn La, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng.

VIII. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Thanh Hóa

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị L.M.P (30 tuổi, Sầm Sơn, Thanh Hóa) chia sẻ: “Chồng tôi từng có một cuộc hôn hôn đổ vỡ nên nhiều người ngăn cản tôi kết hôn với anh nhưng tôi vẫn quyết tâm cưới vì anh ấy rất tốt với mình. Thế nhưng, anh ấy thường xuyên lấy lí do lo cho con để đi chơi cùng vợ cũ. Nghi ngờ bọn họ lén lút sau lưng mình, tôi đã thuê thám tử Nhân Duyên để theo dõi, điều tra. Nhận được bằng chứng họ lên giường với nhau, tôi rất tức giận và quyết định ly hôn chồng.”

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử Thanh Hóa 24h. Nếu còn vấn đề thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc các hình thức liên hệ chính thức của Nhân Duyên để nhận được sự hỗ trợ chi tiết hơn. Đội thám tử uy tín và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *