Cách tìm facebook qua ảnh số điện thoại

5/5 - (2 bình chọn)

Facebook hiện là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Nhu cầu tìm kiếm thông tin có liên quan đến ứng dụng này cũng cao không kém. Trong đó, nhiều người đang muốn biết cách tìm Facebook qua ảnh số điện thoại như thế nào có hiệu quả. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được đáp án nhé.

1. Facebook có cho phép tìm kiếm bằng số điện thoại và hình ảnh không?

Cách tìm facebook qua ảnh số điện thoại

Trước đây, người dùng được phép tìm kiếm thông tin bằng số điện thoại và hình ảnh trên Facebook. Chỉ cần nhập thông tin số điện thoại hoặc hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm vào thanh công cụ tìm kiếm trên Facebook, bạn đã dễ dàng tra cứu được thông tin liên quan.

Tuy nhiên do nhiều yếu tố liên quan đến bảo mật thông tin người dùng, Facebook đã tạm dừng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Hiện nay, tính năng tìm kiếm của ứng dụng Facebook chỉ cho phép chúng ta tìm kiếm bằng các từ khóa có liên quan.

Vậy nhưng nhu cầu tra cứu thông tin, tìm kiếm tài khoản Facebook bằng hình ảnh và số điện thoại của nhiều người vẫn còn. Làm thế nào để tìm kiếm có hiệu quả? Cùng xem tiếp nội dung được nhân viên thám tử chia sẻ ngay bên dưới.

2. Cách tìm Facebook qua ảnh số điện thoại cực hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn tìm Facebook qua ảnh số điện thoại, hãy thử “vận may” với những cách đơn giản nhưng hiệu quả cao sau đây nhé:

2.1 Cách tìm Facebook qua số điện thoại.

Cách 1: Tìm Facebook qua số điện thoại trên web Facebook

Cách này sẽ đem lại hiệu quả chính xác cao nếu tài khoản Facebook mà bạn tìm kiếm có thực hiện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc đã cung cấp thông tin số điện thoại trong phần Facebook Profile (lưu ý là thông tin này cần được chủ tài khoản bật ở chế độ công khai).

 1. Mở trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook và truy cập vào Facebook của bạn.
 2. Nhập thông tin số điện thoại vào thanh công cụ tìm kiếm và nhấn Enter để tìm kiếm.
 3. Facebook sẽ trả thông tin kết quả mà hệ thống đã tìm thấy về cho bạn.

Cách 2: Tìm Facebook qua số điện thoại bằng Google

Cách tìm facebook qua ảnh số điện thoại đơn giản

Khi nhắc đến việc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội thì chúng ta không thể bỏ qua “ông trùm” Google. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có ngay được kết quả mà mình muốn:

 1. Truy cập vào ứng dụng Google qua điện thoại hoặc trình duyệt web.
 2. Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm và nhấn Enter.
 3. Google sẽ ngay lập tức sàng lọc thông tin và trả kết quả về cho bạn. Hãy ưu tiên các kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang Facebook nhé.

2.2 Cách tìm Facebook qua hình ảnh.

Cách 1: Cách tìm Facebook qua Google hình ảnh

Như chúng ta đều biết thì Google có tính năng tìm kiếm hình ảnh, thậm chí đây cũng là kho lưu trữ hình ảnh lớn nhất trên internet.  Cách thực hiện như sau:

 1. Truy cập vào Google hình ảnh.
 2. Click vào biểu tượng camera để tải hình ảnh cần tìm kiếm và chọn “Tìm nguồn của bức ảnh”.
 3. Google hình ảnh sẽ trả kết quả và bạn chỉ cần lựa chọn các trang Facebook có chứa hình ảnh trùng khớp thôi nhé.

Cách 2: Tìm Facebook qua phần mềm tìm ảnh Tineye

Cách tìm facebook qua ảnh số điện thoại đơn giản chính xác

Tineye là phần mềm tìm kiếm trung gian được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy theo dõi ngay cách sử dụng Tineye để tìm kiếm Facebook qua ảnh có hiệu quả nhé.

 1. Truy cập vào trình duyệt Tineye.
 2. Tại mục “Upload”, hãy tải hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm hoặc dán liên kết hình ảnh vào Image URL rồi nhấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.
 3. Sau khi Tineye trả kết quả, bạn có thể chọn các kết quả là trang Facebook để tìm kiếm tài khoản mà bạn cần.

2.3 Thuê thám tử – Cách tìm Facebook qua ảnh số điện thoại NHANH & CHÍNH XÁC

Việc tìm Facebook của một người nào đó đôi khi “ngốn” của bạn nhiều thời gian nhưng lại không đem đến bất kỳ hiệu quả nào. Đặc biệt nếu bạn đang cần tìm kiếm người đó gấp thì càng gây tâm lý bất an lo lắng. Do đó, nhiều người đã chọn thuê dịch vụ thám tử để hỗ trợ mình, nhằm sớm giải quyết vấn đề, tránh gây ra các phiền hà không đáng có.

Đội thám tử với những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, trang bị các công nghệ tra cứu dò tìm hiện đại và mối quan hệ xã hội sâu rộng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn bình thường.

Như vậy là bạn đọc đã hiểu thêm về các cách tìm Facebook qua ảnh số điện thoại rồi đúng không nào. Chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ đến Thám tử Nhân Duyên qua Hotline 24/7: 0787.931.999 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *