Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung

5/5 - (2 bình chọn)

Ở những bài trước, Thám tử Nhân Duyên đã chia sẻ cho bạn đọc rất nhiều cách thú vị để theo dõi định vị đơn giản mà hiệu quả. Gần đây chúng tôi cũng nhận được nhiều yêu cầu hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung để theo dõi vợ chồng, con cái, người yêu. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Định vị điện thoại có tác dụng, lợi ích gì?

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung

Ngày nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng thiết yếu của chúng ta. Ngoài chức năng nghe gọi liên lạc thông thường thì smartphone còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Một trong số những yếu tố khiến nhiều người quan tâm và thích thú đó chính là khả năng định vị. Việc định vị giữa hai thiết bị điện thoại giúp ích cho chúng ta rất nhiều như:

  • Theo dõi lộ trình và vị trí của đối phương để có thể cập nhật vị trí, hỗ trợ cho nhau nhanh chóng nhất khi cần.
  • Cài định vị giữa hai điện thoại giúp tăng cường khả năng giám sát, quản lý, kiểm tra lộ trình di chuyển của vợ chồng, con cái, người thân.
  • Gia tăng khả năng tìm được điện thoại khi bị thất lạc, đánh rơi hoặc bị ai đó lấy mất.
  • Cài đặt định vị giữa các thiết bị điện thoại sẽ giúp tìm kiếm hướng đi, đường đi của nhau chính xác và nhanh chóng nhất.

2. Các cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung

Mỗi thiết bị điện thoại đều sẽ có những cách cài đặt khác nhau. Nhân Duyên – dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín xin chia sẻ một số cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung dành cho bạn đọc đang quan tâm nhé.

2.1 Cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại iPhone (iOS)

Điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS. Đối với dòng điện thoại này thì Nhân Duyên xin chia sẻ hai cách cài đặt định vị như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Find my Friend

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung đơn giản

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Tìm iPhone hay Find my iPhone về hai điện thoại.

Bước 2: Mở điện thoại của người cần định vị, bật tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” > Chọn mục “Nhận vị trí cập nhật” > Chọn tiếp “Những người bạn chia sẻ”.

Bước 3: Chọn “Thêm người” > Chọn tiếp “Bắt đầu chia sẻ vị trí”.

Bước 4: Mở ứng dụng Find My iPhone của bạn > Chấp nhận chia sẻ vị trí trên iPhone của bạn.

Bước 5: Bắt đầu thực hiện định vị giữa 2 điện thoại iPhone.

Cách 2: Cài đặt định vị điện thoại iPhone bằng iCloud

Bước 1: Đăng nhập iCloud trên iPhone cần định vị.

Bước 2: Bật tính năng định vị.

Bước 3: Truy cập iCloud.com để chọn “Tìm điện thoại” để định vị.

2.2 Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung, Oppo (Android)

6 cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung đơn giản

Với các điện thoại thuộc hệ điều hành Android thì việc cài định vị sẽ cần phải có một gmail để đăng ký tài khoản Google. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp như sau:

Bước 1: Cài đặt chia sẻ vị trí trên điện thoại Android của bạn và người muốn định vị theo dõi vị trí.

Bước 2: Tải và mở ứng dụng Android Device Manager về điện thoại của bạn > Đăng nhập tài khoản Google (tài khoản này cần đang đăng nhập trên điện thoại của người muốn định vị).

Bước 3: Bấm vào điện thoại của người cần định vị để thực hiện định vị vị trí.

2.3 Cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung

6 cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung hiệu quả

Rất nhiều người thắc mắc có thể cài đặt định vị giữa 2 thiết bị iOS và Android khách hệ điều hành không. Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc cài định vị giữa 2 thiết bị điện thoại có hệ điều hành khác nhau vẫn hoàn toàn được. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải nhờ đến phần mềm thứ 3. Ở đây, Nhân Duyên xin giới thiệu cho bạn phần mềm TrackView. Các bước thực hiện định vị giữa hai điện thoại iPhone và Samsung như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TrackView về điện thoại iPhone và Samsung.

Bước 2: Mở ứng dụng và thiết lập cài đặt định vị trên 2 thiết bị điện thoại.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng tính năng Samsung định vị iPhone và ngược lại.

Ứng dụng TrackView còn tích hợp nhiều tính năng thú vị như xem hình ảnh/ âm thanh xung quanh, mang đến trải nghiệm thú vị hơn trong việc quản lý theo dõi con cái, vợ chồng và người thân. Tuy nhiên, TrackView là một phần mềm cho phép sử dụng miễn phí 1 tuần và bắt đầu thu phí nếu muốn sử dụng thêm, phí bản quyền sẽ dao động từ 69.000 VNĐ – 1.299.000 VNĐ tùy thuộc vào vào nhu cầu của từng khách hàng.

2.4 Sử dụng phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Đương nhiên các cách cài đặt kể trên đều có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là khả năng định vị vị trí không cao, chỉ dừng ở mức cơ bản. Vì vậy, đối với các mục đích theo dõi phức tạp hơn sẽ rất khó mang lại hiệu quả như mong đợi.

Ở đây, Thám tử Nhân Duyên xin giới thiệu cho các bạn một loại phần mềm định vị chuyên dụng. Phần mềm này được thiết kế để có thể theo dõi được tất cả các thiết bị di động với tính năng chạy ẩn hoàn toàn, vô cùng hiệu quả và kín đáo. Với phần mềm này, bạn sẽ trải nghiệm được rất nhiều tính năng như: Định vị được vị trí chính xác của một đối tượng; Nghe lén cuộc gọi; Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh; Xem hình ảnh xung quanh; Xem trộm tin nhắn…

2.5 Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung - Nhân Duyên

Định vị số điện thoại cũng là loại dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng thám tử. Dịch vụ này sẽ phù hợp để bạn sử dụng trong trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, tìm kiếm con nợ bỏ trốn hoặc bị đối tượng lạ mặt gọi điện quấy rối… Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật dò tìm thông qua tần sóng di động của thuê bao điện thoại. Từ đó có thể truy ra được chính xác vị trí của thuê bao đó và cung cấp thông tin cho khách hàng. Để biết giá thuê thám tử định vị số điện thoại, bạn có thể liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 gặp đội chuyên viên của Thám tử Nhân Duyên nhé.

Thám tử Nhân Duyên vừa giới thiệu cho các bạn những cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chuyên gia của Nhân Duyên giải đáp ngay cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *