Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

 • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
 • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Trong cuộc sống, có nhiều vấn đề xảy ra liên quan đến xe cộ, phương tiện giao thông. Từ đó cũng hình thành nên nhu cầu điều tra thông tin đăng ký biển số xe hoặc điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện. Khi gặp những vấn đề này, bạn có thể thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của văn phòng thám tử tư để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

I. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe là gì?

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tra cứu tìm kiếm về các phương tiện ô tô, xe máy. Nhân viên thám tử sẽ giúp khách hàng tìm kiếm, xác minh thông tin liên quan đến chủ sở hữu của phương tiện giao thông. Từ đó có thể giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống một cách có hiệu quả, giảm tối đa các hậu quả xấu mà vấn đề, sự việc mang lại.

II. Khi nào cần thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

 • Bạn nhìn thấy biển số xe của chủ nhân phương tiện gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn.
 • Bạn nhìn thấy vợ hoặc chồng của mình đang đi trên xe với người khác giới và có cử chỉ âu yếm thân mật.
 • Bạn kịp nhìn thấy biển số xe của kẻ cướp giật, trộm cắp.
 • Bạn muốn tra cứu xác minh tính minh bạch của một phương tiện xe máy, ô tô cũ khi muốn mua lại.

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên liên hệ nhanh chóng đến cơ quan chức năng hoặc văn phòng thám tử để hỗ trợ giải quyết. Bởi vì sự việc để càng lâu, đối tượng sẽ có thời gian phi tang chứng cứ hoặc thay đổi phương tiện giao thông nên rất khó để có thể điều tra thông tin chính xác.

III. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của Nhân Duyên sẽ cung cấp các thông tin gì?

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe chính xác 100%

Hiện tại, công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội đang cung cấp 2 hình thức điều tra thông tin biển số xe, phục vụ cho các khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

3.1 Điều tra thông tin đăng ký biển số xe

Hình thức này giúp khách hàng nắm được các thông tin chính xác của phương tiện và chủ phương tiện:

 • Thông tin nguồn gốc, xuất xứ phương tiện.
 • Thông tin số khung, số máy, năm sản xuất.
 • Xác minh tình trạng hồ sơ của phương tiện.
 • Điều tra xem phương tiện có bị cầm cố thế chấp hay lai lịch bất minh không.
 • Họ và tên chủ sở hữu.
 • Số điện thoại của chủ sở hữu
 • Thông tin CMND/ CCCD.
 • Địa chỉ thường trú của chủ phương tiện

3.2 Điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện

Hình thức này giúp khách hàng nhanh chóng điều tra kỹ hơn về chủ phương tiện ô tô, xe máy:

 • Điều tra lý lịch nhân thân, các thành viên trong sổ hộ khẩu.
 • Tra cứu thông tin CMND/ CCCD của các thành viên trong sổ hộ khẩu.
 • Điều tra công việc, chức vụ, mức lương của chủ phương tiện.
 • Điều tra các mối quan hệ xung quanh của chủ phương tiện.
 • Điều tra tình trạng hôn nhân và các thông tin cá nhân liên quan khác.

IV. Ưu điểm của dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe - thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra lấy tin chuyên nghiệp nhiều năm tại Việt Nam. Đơn vị đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu điều tra thông tin biển số xe, luôn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

4.1 Giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ chuyên gia và thám tử của Nhân Duyên sẽ lên phương án xử lý, không làm chậm trễ thời gian của khách hàng. Đội ngũ nhân sử của Nhân Duyên đều là những người giàu kinh nghiệm điều tra tra cứu. Hơn nữa, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc, công cụ thám tử chuyên nghiệp để hỗ trợ điều tra. Chính vì vậy, công ty đảm bảo luôn xử lý vấn đề của quý khách một cách sớm nhất. Quá trình điều tra nhanh chóng, chỉ từ 30 phút – 1 giờ khách hàng đã có thể nhận được kết quả của chúng tôi.

4.2 Kết quả điều tra chính xác tuyệt đối

Quá trình điều tra xác minh tại Nhân Duyên luôn kết hợp giữa chuyên môn nghiệp vụ và hệ thống thiết bị thám tử hiện đại. Do đó, việc thực hiện nhiệm vụ, giải quyết vấn đề được xử lý hết sức thành thạo, linh hoạt để có thể cung cấp thông tin chính xác nhất về một biểu số xe. Kết quả được Nhân Duyên đảm bảo tính chân thực, đa dạng và có giá trị cao khi sử dụng.

4.3 Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Nhân Duyên, tất cả khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử đều được ký kết hợp đồng minh bạch. Các bên sẽ có buổi gặp mặt làm việc, trao đổi nội dung và xác lập mối quan hệ hợp tác bằng biên bản hợp đồng. Thám tử Nhân Duyên sẽ thực hiện đúng vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, không để khách hàng phải chịu bất cứ thiệt hại nào về mặt quyền lợi chính đáng.

4.4 Chi phí thuê dịch vụ phải chăng

Giá thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe tại Thám tử Nhân Duyên luôn đảm bảo phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết trọn gói dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chi phí dịch vụ chỉ từ 2.000.000 VNĐ/ 1 biển số xe.

4.5 Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thám tử Nhân Duyên sẽ là bên chịu trách nhiệm bảo mật đầy đủ thông tin của khách hàng, thông tin nhiệm vụ và thông tin kết quả. Chúng tôi sử dụng thông tin trong bội bộ, chỉ những nhân sự tham gia vào vụ án mới có thể tiếp cận các thông tin này. Công ty tuyệt đối không cung cấp thông tin cho các cá nhân/ tổ chức không liên quan, trừ trường hợp được khách hàng chấp thuận và có văn bản đồng ý rõ ràng. Thông tin sẽ được tiêu hủy ngay sau khi kết thúc hợp tác.

V. Quy trình thuê thám tử điều tra biển số xe tại văn phòng Nhân Duyên:

quy trình thuê thám tử

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ điều tra thông tin biển số xe ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh Đ.T.S (37 tuổi, Nghi Lộc, Nghệ An): “ Khi bắt gặp vợ lên xe người lạ và có những cử chỉ, hành vi thân mật, tôi đã rất lo lắng và không biết phải làm gì. Sau khi được bạn giới thiệu về văn phòng thám tử Nhân Duyên, tôi đã liên hệ để được trợ giúp. Nhờ dịch vụ điều tra thông tin biển số xe, tôi đã biết thông tin chủ xe và mối quan hệ của anh ta với vợ mình. Những bằng chứng được cung cấp rất đầy đủ chỉ sau 4 giờ làm việc bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở thám tử Nhân Duyên”.

Để thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc thông qua website/ email chính thức của Thám tử Nhân Duyên. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết để có thể xử lý nhanh nhất vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *