Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác

5/5 - (3 bình chọn)

Tra cứu thông tin địa chỉ người khác không phải là một việc đơn giản nếu bạn không có nghiệp vụ trinh thám hoặc mối quan hệ rộng. Hãy để Nhân Duyên chỉ cho bạn các cách điều tra thông tin địa chỉ người khác có tỉ lệ thành công cao nhất nhé!

1. Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác qua Facebook

Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác

Tìm thông tin địa chỉ nhà của một người qua Facebook là cách mà bạn không nên bỏ qua. Tài khoản người dùng Facebook thường có thông tin quê quán trong mục phần Profile Facebook. Chỉ cần người đó công khai địa chỉ quê quán, bạn có thể tra cứu ngay trên Facebook mà không mất nhiều thời gian.

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt web hoặc ứng dụng điện thoại. Truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn tra cứu thông tin địa chỉ.

Bước 2: Nhấp vào mục “Giới thiệu” ở trên cá nhân.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin tổng quan của người đó như: Nơi từng sống, quê quán, công việc và học vấn, gia đình và các mối quan hệ…

2. Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác qua số điện thoại

Bạn có thể tra cứu thông tin số điện thoại chính chủ từ nhà mạng: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số căn cước.

Tuy nhiên do tính chất cần bảo mật thông tin khách hàng, nhiều nhà mạng hiện nay sẽ không cung cấp thông tin thuê bao điện thoại của người khác.

3. Tìm địa chỉ nhà qua Google map

Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác đơn giản

Bạn biết được địa chỉ của người đó nhưng không biết đường đi đến đó như thế nào. Rất đơn giản là bạn chỉ cần tra cứu đường đi trên Google map hoặc nhờ người đó bật tính năng chia sẻ vị trí hiện tại thông qua Zalo. Chỉ cần dựa trên hướng dẫn là “hội mù đường” vẫn có thể đến được địa chỉ mình muốn mà không phải mất quá nhiều người thời gian.

4. Tìm kiếm địa chỉ nhà bằng phần mềm trung gian

Truecall là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ giúp bạn chặn các tin nhắn rác mà còn biết được một số thông tin cơ bản về số thuê bao. Nếu như chủ số điện thoại mà bạn đang muốn điều tra thông tin địa chỉ có sử dụng phần mềm Truecall thì bạn hãy thử ngay cách này nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Truecall về điện thoại hoặc truy cập ngay trên trình duyệt web.

Bước 2: Nhập số điện thoại cần tra cứu rồi bấm tìm kiếm.

Bước 3: Truecall sẽ gửi về các thông tin về số điện thoại để bạn sàng lọc thu thập.

5. Trực tiếp theo dõi đối tượng 

Chỉ cần “bám đuôi” đối tượng theo họ về nhà thì bạn đã biết rõ tường tận nơi ở của người đó. Cách này rất phù hợp với những đối tượng nằm trong phạm vi khu vực mà bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận trong quá trình “bám đuôi” theo dõi vì nếu thiếu kỹ năng sẽ rất dễ bị người đó nghi ngờ hoặc phát giác.

6. Cài đặt phần mềm định vị trong điện thoại, phương tiện di chuyển

Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác ai cũng làm được

Cách điều tra thông tin địa chỉ người khác tiếp theo mà thám tử Nhân Duyên muốn giới thiệu đến cho bạn chính là cài đặt phần mềm/ thiết bị định vị. Chúng ta hiện nay đã quá quen với GPS với tính năng xác định vị trí. Chỉ cần gắn thiết bị định vị vào điện thoại, phương tiện di chuyển của một người là chúng ta đã có thể giám sát từ xa lộ trình di chuyển của họ.

7. Qua người thân, bạn bè

Một cách tra cứu thông tin địa chỉ nhà phổ biến mà ai cũng biết đó chính là hỏi thăm qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc người có quen biết đối tượng. Nếu thân quen, họ chắc chắn sẽ biết được nhiều thông tin về đối tượng đó.

Mặc dù hỏi thăm qua người quen biết đối tượng là cách đơn giản để biết thông tin địa chỉ. Tuy nhiên bạn cũng nên khéo léo và đưa ra lý do phù hợp để không bị người khác khó chịu, cũng như nghi ngờ nhé.

8. Thuê thám tử tra cứu thông tin

Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể tự mình điều tra thông tin địa chỉ của một người, hãy nhờ ngay đến dịch vụ thám tử điều tra thông tin. Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải mất thời gian và công sức. Việc điều tra sẽ được các nhân viên thám tử có kinh nghiệm thực hiện sẽ giúp việc tìm kiếm thông tin có kết quả chính xác, nhanh chóng nhất.

Hy vọng những cách điều tra thông tin địa chỉ người khác được Nhân Duyên chia sẻ trên đây đã đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *